Website bán hàng trọn gói có thể giảm nữa không?

Một câu hỏi rất hay là: " Web bán hàng trọn gói của công ty Hoàng Ngân đã rất rẻ so với giá thị trường rồi, vậy giá của công ty bạn có rẻ hơn được nữa không?"

Web bán hàng trọn gói giá Rẻ

Web ban hang re


Trả lời của Thiết kế website trọn gói là:

- Về web bán hàng trọn gói giá rẻ của chúng tôi thì chắc cũng không cần phải nói thêm về việc tại sao giá lại rẻ thế? hay chất lượng web như thế nào? Tính năng bán hàng đến đâu và mức độ ưu việt của web bán hàng công ty chúng tôi thiết kế so với các công ty khác.....vv....Tất cả đã được trình bày ở các câu hỏi trước đây của các bạn rồi. Tuy nhiên, tôi chỉ nhấn mạnh rằng, khi nói đến web trọn gói giá Rẻ thì cần có 3 yếu tố sau để xác định để nó thật sự Rẻ:

- Tổng chi phí cho việc thiết kế hay làm web phải thật sự rẻ hơn nơi khác ( Chúng tôi Miễn phí 100% cho các bạn)

- Chi phí duy trì hosting không giới hạn băng thông, dung lượng Rẻ nhất ( Chúng tôi chỉ thu 99.000 VND/ tháng nếu so với mặt bằng thì rất rẻ, bằng 15-20% so với  mặt bằng chung của thị trường)

- Hiệu quả sinh lời, bán hàng mà web tạo ra lớn nhất ( Bạn tham khảo các tính năng độc đáo ở các bài giới thiệu web bán hàng trước.

- Câu hỏi là: " Vậy nó còn có thể rẻ nữa không?"

+ Thực sự hiện nay chúng tôi chắc là đơn vị duy nhất đưa ra web bán hàng rẻ nhất và giúp tiết kiệm chi phí nhất cho các cá nhân và doanh nghiệp Toàn quốc.

+ Tuy nhiên, Chúng tôi cũng có chính sách hỗ trợ giảm giá cho các doanh nghiệp đầu tư làm website bán hàng cho các nhân viên kinh doanh của mình khi sử dụng dịch vụ từ 3 web bán hàng trở lên.... Các doanh nghiệp khi có ý định sử dụng nhiều hơn 3 website bán hàng với chúng tôi sẽ được nhân viên kinh doanh của chúng tôi tư vấn và hỗ trợ việc giảm giá.

Do đó, có thể trả lời bạn rằng: " Giá Web bán hàng trọn gói của chúng tôi đã Rẻ và có thể còn Rẻ hơn được nữa theo chính sách của công ty trong việc hỗ trợ các doanh nghiệp làm website cho nhân viên của mình"

 

Xin cám ơn bạn!


(Nguồn: Thiết kế web 99k. com)

Giỏ hàng
Thành viên
Hỗ trợ trực tuyến

Ms. Tâm - 0975.789.770

Mr. Hiển - 097.79.45678

H. Nguyên - 091.212.8945

Mr. Tuấn - 093.405.4567

Đà Nẵng - 0120.819.1818

Đắk Lắk - 0943.816.186

Cần thơ - 0988.5555.77

Quảng cáo